Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty

Một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ Doanh nghiệp nào cần một website trình bày về toàn bộ thông tin chung và sản phẩm dịch vụ của công ty. Hãy để một website chuyên nghiệp cùng với thiết kế ấn tượng tạo nên thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn.

STT Chức năng Mô tả
01 Thiết kế giao diện - Thiết kế giao diện đẹp có Flash.
02 Module giới thiệu công ty - Trình bày thông tin giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, cơ cấu tổ chức, các đơn vị thành viên...
03 Module giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ - Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về các sản phẩm dịch vụ được chia theo danh mục mỗi danh mục có nhiều sản phẩm bên trong trình bày dưới dạng list sản phẩm/dịch vụ. Các thành phần này có thể bao gồm hình ảnh, mô tả và giá thành. (Không giới hạn danh mục sản phẩm).
- Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại sản phẩm, không giới hạn số lượng.
04 Module khách hàng - đối tác - Giúp đưa thông tin về đối tác - khách hàng - dự án của công ty.
05 Module tin tức - Hiển thị những tin tức mới, nổi bật về công ty, những bài báo, các sự kiện, quảng cáo liên quan đến công ty...
06 Module thông tin cần biết - Hiển thị thông tin tỷ giá vàng, ngoại tệ, thời thiết các tỉnh thành.
07 Module tìm kiếm - Cho phép tìm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan.
08 Module quảng cáo - Cho phép đặt các quảng cáo logo, banner trên website.
09 Tuyển dụng - Đưa thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm.
10 Form liên hệ trực tuyến - Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng của doanh ngiệp có thể dễ dàng gửi những đánh giá, nhận xét cũng như những yêu cầu của mình đến với doanh nghiệp.
11 Bộ đếm số người đã truy cập website. - Cung cấp thông tin về số lượt người truy cập website công ty
12 SEO Key word - Tạo đường dẫn thân thiện cho website, đồng thời tăng khả năng xuất hiện của website trên các công cụ tìm kiếm.
13 Bảo trì web - Miễn phí bảo trì website mãi mãi
14 Ngôn ngữ - Một ngôn ngữ (có thể thêm nhiều ngôn ngữ)
 

 

Ở trên là một số chức năng cơ bản của website công ty, để cấu hình tốt nhất cho website của bạn thì nhân viên tư vấn của Thegioiwebsiteviet sẽ tiếp nhận chính xác thông tin về sản phẩm, các đặc điểm riêng của ngành, sản phẩm, cách thức bán hàng để tối ưu các chức năng cho website sao cho thân thiện với khách hàng của bạn, đồng thời dễ dàng hơn cho bạn trong việc quản trị website. Qua đó sẽ báo giá chi phí thiết kế web phù hợp với thiết kế và chức năng của website.

Liên hệ đặt hàng: Tại Đây